Cúng thôi nôi bé gái chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến như thế. Khách hàng Bình Dương bây giờ có thể gọi điện và đặt sẵn mâm cúng thôi nôi cho bé gái nhà mình thông qua dịch vụ mâm cúng thôi nôi trọn gói của Xôi Chè Út Tuyền.

Mâm cúng thôi nôi cho bé gái trọn gói.

Với mâm cúng chỉ từ 1,390,000đ ba mẹ của Bé không còn vất vả chạy đi mua đồ rồi tự nấu xôi nấu chè nữa. Tất cả đã có dịch vụ của chúng tôi lo. Trước giờ việc cúng đầy tháng hay thôi nôi luôn là dịp lễ đặc biệt và không thể thiếu và đây cũng là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Bé.

Nếu gia đình tự nấu được thì mọi thứ không gì tuyệt vời bằng, nhưng nếu không có thời gian hoặc chưa biết phải nấu những gì, chuẩn bị những gì thì hãy đặt sẵn mâm cúng trọn gói đi thôi.

Mâm cúng thôi nôi cho bé gái của chúng tôi đảm bảo các  tiêu chí: trình bày đẹp, lễ vật đầy đủ, ăn ngon ! Với kinh nghiệm nấu xôi chè lâu năm, kèm theo đó là cái Tâm của nghề. Chúng tôi dành tâm huyết của mình vào mỗi mâm cúng. Từ khâu chuẩn bị nếp, đậu… đều đảm bảo nếp đậu mới và là loại ngon nhất.

Xôi gấc và chè trôi nước (chè viên) đều làm từ màu tự nhiên của quả gấc, của lá cẩm, lá dứa…Chúng tôi không sử dụng chất bảo quản hay màu thực phẩm trong sản phẩm của mình.

Thôi nôi bé gái cúng chè gì ?

Phong tục cúng thôi nôi tại Việt Nam nói chung rất đa dạng. Tùy theo vùng miền, theo quan niệm mà mâm cúng có lễ vật khác nhau. Riêng với chúng tôi thì mâm cúng đầy tháng bé gái sẽ sử dụng chè viên hay còn gọi là chè trôi nước.

Mâm cúng chúng tôi cung cấp cho dịp cúng thôi nôi bé gái (và cả cúng đầy tháng, cúng căn) đều là chè viên (trôi nước) tam sắc. Với mâm cao cấp sẽ là ngũ sắc.

Nếu khách hàng có yêu cầu khác và có nhu cầu đổi qua chè khác như chè đậu trắng, chè đậu đỏ hay có các yêu cầu khác trong mâm cúng như thay gà bằng vịt… chúng tôi đều đáp ứng.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

hotline
Số điện thoại
Số Zalo