Đặt xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi tại Biên Hòa

Dịch vụ Xôi chè Út Tuyền nhận đặt xoi chè cúng đầy tháng (cúng mụ) tại Biên Hòa Đồng Nai. Cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng các lễ cúng truyền thống vẫn luôn được các gia đình gìn giữ và phát huy. Tuy nhiên ở thời hiện đại việc cúng mụ đầy tháng cho bé đơn giản hơn với dịch vụ đồ cúng trọn gói giao tận nhà.

Không chỉ riêng cúng đầy tháng mà các lễ cúng khác như cúng đầy năm, cúng căn, cúng cữ, cúng khai trương, động thổ…đều có thể đặt hàng mâm cúng trọn gói giao tận nhà.

Mâm xôi chè đầy tháng tại Biên Hòa

Tại Biên Hòa Đồng Nai, khách hàng có nhu cầu cúng mụ đầy tháng có thể dễ dàng đặt hàng mâm cúng trọn gói từ dịch vụ Xôi Chè Út Tuyền của chúng tôi. Với dịch vụ này khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc..

Bởi việc tự chuẩn bị một mâm cúng mụ đầy tháng đầy đủ tốn không ít thời gian và công sức chuẩn bị. Từ việc lựa nếp, chọn gấc, ngâm nếp, đồ xôi, nấu chè… Chính vì vậy đặt mâm cúng trọn gói là lựa chọn của nhiều gia đình trong thời buổi hiện đại.

Mâm cúng mụ tại Biên Hòa

Mâm cúng mụ đầy tháng gồm những gì ?

Cúng mụ đầy tháng mang ý nghĩa tạ ơn 12 bà mụ tiên nương đã tạo ra hình hài đứa bé từ lúc trong bụng mẹ. Không những thế 12 bà mụ còn đồng hành cùng bé cho đến khi 12 tuổi… Lễ cúng mụ ở miền Nam cụ thể là miền Đông Nam Bộ bao gồm các món cơ bản sau:

 • Xôi gấc
 • Chè viên hoặc chè đậu trắng, đậu đỏ
 • Gà luộc nếu cúng mặn, một số gia đình dùng vịt luộc (chủ yếu miền Tây)
 • Trầu têm cánh phượng
 • Cháo trắng hoặc cháo gà
 • Rượu, trà, nước
 • Giấy mẹ sanh mẹ độ
 • Áo hài cúng mụ
 • Trái cây ngũ quả
 • Bông (hoa)
 • Đèn cầy

Về cơ bản một mâm cúng mụ chỉ cần có vậy. Tuy nhiên hiện nay chúng ta có thể thêm vào mâm cúng một số món khác như: heo quay, bánh hỏi, nước ngọt, bánh kẹo…

Mâm cúng mụ cúng chay như thế nào ?

Việc cúng chay vào ngày đầy tháng của Bé cũng mang nhiều ý nghĩa tích cực. Mặc dù không phổ biến nhưng nhiều gia đình vẫn chọn cúng chay trong lễ cúng mụ của Bé vì không muốn sát sinh trong ngày này. Nếu cúng chay thì mâm cúng cũng tương tự như trên nhưng không có gà vịt, heo quay…

Giá mâm cúng mụ trọn gói ở Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ đồ cúng trọn gói vô cùng phát triển, mức giá của các cơ sở cũng không giống nhau nhưng thường chênh lệch không nhiều. Hiện nay giá mâm cúng mụ trọn gói của chúng tôi thuộc mức trung bình, không phải rẻ nhất nhưng cũng không phải là cao nhất.

Nếu là một người thạo nội trợ Bạn sẽ dễ dàng nhẩm tính ra giá một mâm cúng trọn gói. Bởi việc lựa chọn nếp, gấc, gà, đậu, bông, trái cây… giá thường bị thay đổi theo thời giá. Một phần nữa chúng tôi không chạy theo việc giảm giá để bán rẻ nên mọi nguyên vật liệu chúng tôi đều cố gắng sử dụng nguyên liệu tươi mới và tự nhiên. Chúng tôi không vì muốn giảm thêm vài trăm ngàn mà sử dụng phẩm màu hóa học, cũng không lựa chọn loại nếp cũ hoặc đậu loại xấu. Chúng tôi tin tưởng vào con mắt và sự thông thái của khách hàng. Vì vậy chất lượng xôi chè, đồ cúng của chúng tôi luôn luôn đảm bảo và luôn được sự tin tưởng tín nhiệm của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã đặt hàng và giới thiệu cho rất nhiều bạn bè đồng nghiệp của mình về dịch vụ của chúng tôi. Có được sự tin tưởng đó chính là nhờ vào việc đảm bảo chất lượng của thực phẩm và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình.

Bạn có thể tham khảo đơn giá của mâm cúng mụ (đầy tháng, đầy năm, cúng căn) dưới đây. Bảng giá này chúng tôi luôn cập nhật liên tục, đảm bảo là giá mới nhất.

Chè viên tam sắc dùng cúng mụ
Chè viên tam sắc dùng cúng mụ.

Xôi gấc ép khuôn đẹp và đảm bảo sạch sẽ

Gấc tươi
Sử dụng gấc tươi để nấu xôi và chè.

Liên hệ đặt mâm xôi chè cúng tại Biên Hòa Đồng Nai

Nếu đã có kế hoạch cúng mụ đầy tháng cho bé nhà mình Bạn hãy nhanh chóng kết nối với chúng tôi để đặt mâm cúng nhé. Xin lưu ý là chúng tôi nhận đặt trước ít nhất 1 ngày.

Nếu đặt gấp trong ngày sẽ không có xôi chè để giao đâu ạ. Do chúng tôi chỉ nấu đủ cho khách đặt hàng, cũng không nấu dư để bán lẻ. Đảm bảo không có xôi chè cũ từ ngày hôm trước đâu ạ.

Giao tận nhà ở toàn Biên Hòa, An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.

Đánh giá của khách hàng

Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
Scroll to Top
Index