Đồ cúng Dĩ An uy tín giao tận nhà nhanh chóng

Dịch vụ chúng tôi cung cấp đồ cúng Dĩ An cho khách hàng tại thành phố Dĩ An trong các dịp cúng tâm linh thời hiện đại. Ngày nay việc cúng tâm linh đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn với các dịch vụ cung cấp đồ cúng tận nhà.

Nơi bán đồ cúng Dĩ An uy tín

Hiện có nhiều dịch vụ cung cấp đồ cúng Dĩ An chất lượng, nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chuẩn bị cho lễ cúng sắp tới thì hãy nhớ tìm và đặt hàng mâm cúng trọn gói giao tận nhà nhé.

Cúng đầy tháng

Cúng đầy tháng là nghi lễ tâm linh quan trọng đối với mỗi người Việt. Nhằm tạ ơn 12 bà Mụ và 3 Đức ông đã giúp mẹ tròn con vuông. Vì vậy các bậc cha mẹ cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng và chu đáo nhất là phần lễ vật thật đầy đủ từng chi tiết, tinh khiết.

Ngày nay để góp phần vào tính tiện lợi và giúp các bạn bận rộn không có thời giờ hay chưa biết cách để chuẩn bị mâm cúng đầy tháng chu đáo, Út Tuyền thấu hiểu được khó khăn đó và ra đời dịch vụ lễ vật cúng. Út Tuyền xin cung cấp trọn bộ lễ vật cúng chất lượng, giá rẻ, giao tận nơi, phục vụ tận tâm, hướng dẫn cúng đúng cách

Cúng thôi nôi

Thôi nôi là phong tục cổ truyền của người Việt, đây là dịp rất quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt với em bé, là sinh nhật đầu tiên và từ đây em bé bỏ đi chiếc nôi thân yêu để tự bước những bước đi đầu đời. Bàn cúng thôi nôi nhằm dâng lên 12 bà Mụ đã nặn ra hình hài và che chở, phù hộ cho em bé được bình an, mạnh khỏe.

Cúng khai trương

Cúng khai trương công ty, cửa hàng để cầu mong mọi việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió làm ăn phát đạt. Theo tín ngưỡng ở một số nước trong đó có Việt Nam thì mỗi một khu đất đều có thổ công trông coi, sắp đặt mọi việc ở khu đất ấy, do vây cúng khai trương nhằm cầu xin thổ công phù hộ, thần linh giúp đỡ.

Cúng động thổ

Cúng khởi công động thổ xây nhà, công trình là một việc làm bắc buộc khi bắt đầu xây cất hay sửa sang bất cứ một công trình dù lớn hay nhỏ. Mục đích chúng ta cầu mong cho mọi việc diễn ra thật suôn sẻ, an toàn, đúng tiến độ được đặt ra. Bên cạnh đó tạo cho ta cảm giác an tâm hơn, giúp ta vững tin để thực hiện.

Cúng nhập trạch (về nhà mới)

Mâm cúng nhà mới là một mâm mặn với đầy đủ các vật phẩm như: trầu cau, hương, hoa, vàng mã, bánh kẹo, rượu, thịt, xôi, gà….Gia chủ chọn ngày tháng tốt hợp với tuổi, chọn giờ hoàng đạo, bài trí mâm lễ vật đẹp, hài hòa cân đối theo hướng hợp với gia chủ. Tự tay gia chủ thắp một nén nhang thành tâm khấn vái.

Liên hệ đồ cúng Dĩ An

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần đặt xôi chè cúng, mâm cúng trọn gói tại Dĩ An nhé

Đánh giá của khách hàng

Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline
Scroll to Top
Index