Menu Đóng

Mâm cúng đầy tháng bé gái

Xôi chè Út Tuyền với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị và bày biện Mâm cúng đầy tháng bé gái sẽ giúp quý khách có mâm cúng cho bé đầy đủ và tươm tất. Cúng đầy tháng cho bé gái là nghi lễ quan trọng đánh dấu tròn một tháng ngày bé ra đời. Đây là dịp cúng mụ bày tỏ lòng biết ơn đến 12 mà Mụ đã phù hộ cho cả mẹ và bé được bình an.

Cúng đầy tháng cho bé gái là gì ?

Tùy theo vùng miền mà cách cúng đầy tháng cho bé gái có khác nhau về lễ vật và cách thức cúng. Nhưng tựu chung thì vẫn là để tạ ơn trời đất, các đấng bề trên, 12 bà Mụ (bà Tiên nương) đã luôn dõi theo, phù hộ và dạy dỗ cho bé.

Cúng ngày đầy tháng là nghi lễ quan trọng với cuộc đời của mỗi người. Dịp lễ đầy tháng bé mang ý nghĩa chào đón và công nhận thành viên mới của gia đình, của xã hội. Đây cũng là dịp để bé đón nhận lời chúc phúc từ người thân, họ hàng, bạn bè.

Mâm cúng đầy tháng bé gái trọn gói

Chúng tôi là đơn vị cung cấp mâm cúng tâm linh trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu. Và mâm cúng đầy tháng cho bé gái là một trong những mâm cúng được nhiều khách hàng quan tâm.

Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi chia mâm cúng đầy tháng bé gái thành 3 gói giá.

Mâm cúng đầy tháng tiết kiệm cho bé gái

Giá: 1.390.000đ

 

Đây là mâm cúng giá thấp nhất và tiết kiệm nhất hiện nay chúng tôi cung cấp. Nếu gia đình Anh Chị không muốn làm quá cầu kỳ và không có mời đông khách thì đây là lựa chọn rất phù hợp với gia đình.

Mâm cúng đầy tháng tiêu chuẩn cho bé gái

Giá: 1.590.000đ

 

Nếu như cần mâm cúng đẹp hơn mâm tiết kiệm thì mâm tiêu chuẩn chính là lựa chọn cho hầu hết các gia đình hiện nay. Với giá hợp lý mâm cúng tiêu chuẩn được chúng tôi điều chỉnh đôi chút để mọi thứ hoàn hảo hơn.

Mâm cúng đầy tháng cao cấp cho bé gái

Giá: 2.890.000đ

 

Như tên gọi, mâm cúng đầy tháng bé gái cao cấp có thêm heo quay miếng và bánh hỏi. Ngoài ra sử dụng gà cúng, bông, rượu và giấy cũng cũng cao cấp hơn. Gói này thích hợp cho các gia đình muốn làm đẹp và nổi bật khi mời người thân, bà con tới dự lễ.

Mâm cúng đầy tháng đặc biệt cho bé gái

Giá: Liên hệ 

Nếu như các mâm cúng trọn gói có sẵn trên chưa làm hài lòng Anh Chị thì mâm cúng đặc biệt chắc chắn sẽ làm Anh Chị hài lòng. Mâm cúng đặc biệt có thêm heo sữa quay nguyên con và có thêm các món yêu cầu đặc biệt của Anh Chị. Nếu cần mâm cúng đặc biệt theo yêu cầu xin hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá.