Menu Đóng

Mâm cúng đầy tháng bé trai

Cúng đầy tháng bé trai là nghi lễ quan trọng đánh dấu mốc tròn một tháng của Bé. Tuy nhiên việc cúng như thế nào, chuẩn bị những gì thì không phải ai cũng biết. Xôi chè Út Tuyền cung cấp mâm cúng đầy tháng bé trai trọn gói cho khách hàng tại Bình Dương, Thủ Đức, Biên Hòa.

Với mức giá phù hợp, mâm cúng được làm kỹ lưỡng và bày biện đẹp mắt. Xôi chè Út Tuyền đã cung cấp cho khách hàng hàng trăm mâm cúng trong suốt thời gian qua. Và nếu gia đình Anh Chị đang có nhu cầu cúng đầy tháng cho bé mà không có đủ thời gian tự mua sắm nấu nướng. Thì hãy đặt hàng ngay mâm cúng đầy tháng trọn gói cho Bé trai nhà mình nhé.

Mâm cúng đầy tháng bé trai gồm những gì?

Mâm cúng mụ đầy tháng bé trai mà chúng tôi hiện đang cung cấp được chia thành 3 mức giá tương ứng với 3 mâm cúng khác nhau. Mặc dù khác nhau về mức giá nhưng về cơ bản thì mâm cúng nào cũng đầy đủ những món bắt buộc trong mâm cúng.

Mâm cúng đầy tháng tiết kiệm bé trai

Giá: 1.390.000đ

Mâm cúng đầy tháng tiết kiệm dành cho Bé trai có những lễ vật cơ bản nhất. Có nhiều cha mẹ chỉ muốn cúng cho con để đúng lễ nghi và không mời khách thì đây là lựa chọn hợp lý nhất. Vừa tiết kiệm chi phí mà không phải động chân tay gì cả.

Mâm cúng đầy tháng bé trai gói tiêu chuẩn

Giá: 1.590.000đ

Ngoài lựa chọn mâm tiết kiệm thì gói cúng tiêu chuẩn được các bậc cha mẹ thích hơn cả. Ngoài các lễ cơ bản như mâm tiết kiệm thì mâm này có thêm bánh kẹo nước ngọt, gà cúng to hơn, sử dụng rượu volca và nhang rồng phụng. Mâm cúng tươm tất này đang có giá là 1,590,000đ

Mâm cúng đầy tháng bé trai gói cao cấp

Giá: 2.890.000đ

Mâm cúng đầy tháng cho bé trai gói cao cấp này có thêm heo quay miếng và bánh hỏi, gà cúng cũng to hơn. Sử dụng chè ngũ sắc và xôi 3 tầng cực đẹp. Ngoài ra khi đặt mâm cúng này Bé còn được tặng bánh kem từ Xôi Chè Út Tuyền nữa.

Mâm cúng đầy tháng bé trai gói đặc biệt.

Giá: Liên hệ 

Nếu tất cả 3 lựa chọn trên vẫn chưa hợp ý của Anh Chị thì hãy liên hệ ngay để đặt mâm cúng đầy tháng bé trai gói đặc biệt này nhé. Với mâm cúng đặc biệt có thêm heo sữa quay nguyên con và nhiều thứ khác nữa.

Cách đặt mâm cúng đầy tháng bé trai

Hiện nay để đặt một mâm cúng đầy tháng trọn gói rất dễ dàng. Quý Anh Chị hãy liên hệ với Xôi chè Út Tuyền qua số điện thoại trực tiếp hiện trên màn hình, ngoài ra có thể kết bạn Zalo để trao đổi kỹ hơn và cũng tiện xem qua các hình ảnh mâm cúng mà chúng tôi đã làm trước đây.

Mâm cúng đầy tháng bé trai (cúng mụ cho bé trai) sử dụng chè đậu trắng (Khác với bé gái là chè trôi nước). Tuy nhiên nếu khách hàng yêu cầu làm chè viên trôi nước hay đậu đỏ chúng tôi sẽ làm theo ý khách hàng.

Xem thêm>> Mâm cúng đầy tháng bé gái

Vì để làm một mâm cúng đầy đủ cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Quý Anh Chị cần đặt mâm xin hãy đặt trước ít nhất 1 ngày. Hiện nay các mâm cúng tiết kiệm, tiêu chuẩn chúng tôi đều không yêu cầu khách hàng đặt cọc.

Khi đặt hàng qua điện thoại (0964 797 631) hoặc nhắn tin Zalo (0964 797 631) chúng tôi sẽ xác nhận ngày giờ giao. Thông thường nhân viên sẽ giao sớm hơn giờ cúng dự kiến khoảng 1 tiếng. Nhân viên giao hàng sẽ giao và bày biện mâm cúng đẹp nhất cho Anh Chị.

Một lưu ý nữa là khi đặt mâm cúng trọn gói rồi khách hàng không cần chuẩn bị thêm thứ gì nữa. Chúng tôi cung cấp đầy đủ từ ly, đũa, muỗng… Chè, cháo xôi có đồ đựng dùng một lần. Gia đình có thể biếu bà con, người thân sau khi cúng xong.