Menu Đóng

Mâm cúng thôi nôi bé gái

Chúng tôi cung cấp mâm cúng thôi nôi bé gái trọn gói cho mọi khách hàng có nhu cầu. Hiện chúng tôi giao hàng tận nhà tại Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Đức.

Cúng thôi nôi cho bé gái như thế nào ? Cần những lễ vật gì ? đây là những câu hỏi và băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Với cuộc sống bộn bề lo lắng, việc chuẩn bị mâm cúng đầy tháng bé gái khiến các cặp vợ chồng vốn đã vất vả thêm vất vả hơn. Thấu hiểu những khó khăn đó, Xôi chè Út Tuyền cho ra đời dịch vụ cung cấp mâm cúng thôi nôi cho bé trọn gói. Đây là dịch vụ mâm cúng tâm linh trong thời hiện đại.

Các bậc cha mẹ không cần phải tự mình chuẩn bị mọi thứ nữa. Chỉ cần đặt hàng và chúng tôi sẽ giao và bày biện mâm cúng cho khách hàng. Sau nhiều năm phục vụ khách hàng tại Bình Dương. Tới nay Xôi Chè Út Tuyền đã ngày càng hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình. Hiện nay mâm cúng thôi nôi cho bé gái chúng tôi cung cấp 3 loại mâm với 3 mức giá khác nhau.  

Mâm cúng thôi nôi bé gái trọn gói

Chúng tôi là đơn vị cung cấp mâm cúng tâm linh trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu. Và mâm cúng đầy tháng cho bé gái là một trong những mâm cúng được nhiều khách hàng quan tâm. Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi chia mâm cúng đầy tháng bé gái thành 3 gói giá.

Mâm cúng thôi nôi tiết kiệm cho bé gái

Giá: 1.390.000đ

  Đây là mâm cúng giá thấp nhất và tiết kiệm nhất hiện nay chúng tôi cung cấp. Mâm cúng thôi nôi của bé gái cũng giống như mâm cúng khi đầy tháng, đều sử dụng chè viên tam sắc.

Mâm cúng thôi nôi tiêu chuẩn cho bé gái

Giá: 1.590.000đ  

Với mức giá hợp lý, mâm cúng thôi nôi bé gái gói tiêu chuẩn cũng là lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Mâm cúng thôi nôi cao cấp cho bé gái

Giá: 2.890.000đ

Nếu cao cấp hơn một chút là có thêm heo quay và bánh hỏi, và được tặng kèm bánh kem sinh nhật. Mâm cúng thôi nôi cho bé gái gói cao cấp là lựa chọn cho những gia đình có mời khách và muốn làm mâm cúng đẹp.

Mâm cúng thôi nôi đặc biệt cho bé gái

Giá: Liên hệ  Nếu như các mâm cúng thôi nôi trọn gói có sẵn trên chưa làm hài lòng Anh Chị thì mâm cúng đặc biệt chắc chắn sẽ làm Anh Chị hài lòng. Mâm cúng đặc biệt có thêm heo sữa quay nguyên con và có thêm các món yêu cầu đặc biệt của Anh Chị. Nếu cần mâm cúng đặc biệt theo yêu cầu xin hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá.