Mâm quả cưới Quận 9 trọn gói cho ngày lễ ăn hỏi, đám cưới. Việc chuẩn bị mâm quả cưới trong ngày lễ cưới hỏi truyền thông của người Việt là một nghi thức rất được coi trọng. Việc chuẩn bị mâm quả ngày cưới sẽ thể hiện sự chu đáo của nhà trai và sự tôn trọng thông gia cũng như cô dâu tương lai của gia đình mình.

Thuê mâm quả cưới tại Quận 9 Tp Hồ Chí Minh

Ngày nay không còn gia đình nào tự tay chuẩn bị mâm quả cưới nữa cả. Thay vào đó các dịch vụ làm mâm quả cưới sẽ lo phần này cho gia đình. Với mức giá trung bình hơn 3 triệu có ngay mâm quả sang trọng và tuyệt đẹp rồi.

Lễ ăn hỏi hay còn gọi là lễ đính hôn là một trong những nghi thức cưới truyền thống của người Việt. Lễ ăn hỏi là một trong 3 lễ chính theo nghi thức cưới hiện nay (vốn đã được giản lược từ 6 lễ theo phong tục cưới hỏi truyền thống).

Chính vì thế, việc chú ý tổ chức đúng trình tự lễ ăn hỏi một cách trang trọng, đủ nghi thức, suôn sẻ sẽ là điểm khởi đầu tốt đẹp cho nghi thức quan trọng sau này là lễ rước dâu (đám cưới).

Về thời gian tổ chức, người xưa tổ chức lễ hỏi trước lễ cưới 1 đến 2 năm, tuy nhiên, ngày nay lễ hỏi có thể diễn ra trước đám cưới 1 tháng, 1 tuần. Đôi khi do điều kiện địa lý xa xôi mà buổi lễ này sẽ được gộp chung, tiến hành cùng ngày với lễ cưới.

Xem ngày cưới hỏi phải chọn ngày tốt hoặc do hai gia đình thỏa thuận với nhau sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Những quy định được điều chỉnh cho phù hợp với đời sống hiện đại nhưng nhìn chung vẫn không khác ngày xưa.

Lễ vật cho đám hỏi là một phần quan trọng trong trình tự lễ ăn hỏi lại có sự khác nhau giữa các miền. Trong đó, lễ vật quan trọng không thể thiếu gồm trầu cau và lễ đen – vốn được coi là “tiền thách cưới” của nhà gái (số lượng phong bì lễ đen tùy thỏa thuận hoặc do nhà gái yêu cầu).

tráp quả cưới quận 9

Giá mâm quả cưới hỏi tại Quận 9 Hồ Chí Minh

Dưới đây là bảng giá mâm quả cưới tại Quận 9 mời Anh Chị tham khảo. Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn và xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

hotline
Số điện thoại
Số Zalo