Chúng tôi nhận đặt xôi chè cúng tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Đăc biệt hơn chúng tôi có cung cấp mâm cúng tâm linh trọn gói cho khách hàng toàn Bình Dương.

Xôi chè không chỉ là món ăn quen thuộc của người Việt. Đây chính là 2 món không thể thiếu trong mâm cúng tâm linh của chúng ta. Các dịp cúng như đầy tháng, thôi nôi, động thổ, khai trương, nhập trạch… thì 2 món này là món chính.

Nếu Quý vị đang ở Thủ Dầu Một Bình Dương có thể gọi điện để đặt xôi chè hoặc đặt mâm cúng trọn gói.


Thủ Dầu Một Bình Dương

Nội dung chính thì chúng tôi đã cung cấp ở trên. Phần dưới đây là viết cho bài dài thêm chút để thuận tiện SEO lên Google. Bạn có thể đọc hoặc bỏ qua cũng không sao ^^.

Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc duy nhất của Bình Dương (tính tới thời điểm năm 2018). Đây là trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương. Thủ Dầu Một nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km.

Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP thành lập thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương, trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Thủ Dầu Một. Đồng thời TpThủ Dầu Một chính thức hoạt động vào ngày 1 tháng 7 năm 2012. Thành phố Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại I theo QĐ số 1959/QĐ-TTg ngày 06/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ.

Thành phố Thủ Dầu Một có diện tích tự nhiên 118,67 km² và 502.976 người (thống kê năm 2017), trong đó có 14 đơn vị hành chính, gồm 14 phường: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Thành phố Thủ Dầu Một là một trong 5 năm thành phố trực thuộc tỉnh tại Việt Nam mà chỉ có phường, không có xã.

Địa chỉ đặt xôi chè tại Thủ Dầu Một ăn ngon

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu xôi chè tại Bình Dương. Xôi chè cúng của chúng tôi cúng cấp đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ.

Với toàn bộ tâm huyết của mình, chúng tôi luôn lựa chọn nếp, đậu, gấc… là loại mới và tốt nhất. Xôi chè thành phẩm đảm bảo ăn ngon, trình bày đẹp. 100% không sử dụng phẩm màu hóa học và không dùng chất bảo quản.

Chính vì thế thương hiệu xôi chè Út Tuyền ngày càng được đông đảo bà con tại Thủ Dầu Một biết tới. Ngay bây giờ bạn có thể lưu lại trang web này hoặc lưu số điện thoại, kết bạn Zalo với chúng tôi để ghi nhớ. Nếu gia đình hoặc bạn bè người quen có nhu cầu đặt xôi chè cúng hoặc đặt mâm cúng trọn gói hãy nhớ tới chúng tôi nhé.

Hiện nay chúng tôi giao hàng toàn Bình Dương và tại Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh. Các hình ảnh trên web sử dụng là hình ảnh thực tế của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Cảm ơn Bạn đã đọc bài. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !

.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

hotline
Số điện thoại
Số Zalo