Chúng tôi nhận đặt mâm xôi chè cúng đầy tháng, thôi nôi tại Bình Dương cho khách hàng có nhu cầu. Việc cúng đầy tháng và thôi nôi cho bé là lễ đặc biệt quan trọng và không thể bỏ qua được. Tuy nhiên hiện nay hầu hết chúng ta đều quá bận rộn với công việc. Bên cạnh đó nhiều người cũng không biết cách nấu hay mua sắm lễ vậy gồm những gì. Chính vì thế việc đặt mâm cúng trọn gói là lựa chọn của nhiều gia đình tại Bình Dương.

Tại Bình Dương – nơi cuộc sống luôn tấp nập bộn bề thì việc cha mẹ tự nấu xôi chè và đi mua sắm các món cho mâm lễ gặp nhiều khó khăn. Nhiều lý do để bạn không nên tự đi mua, chẳng hạn như: không biết cần những gì? mua ở đâu ? mua lẻ từng món đắt hơn mua trọn bộ… Chính vì thế hãy đặt mâm cúng trọn gói nên là lựa chọn trong thời đại 4.0 này.

Lợi ích khi đặt mâm cúng đầy tháng thôi nôi trọn gói.

Tiết kiệm thời gian: nếu bạn bận rộn với công việc thi đặt mâm cúng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Giữ gìn sức khỏe: Nếu là lễ đầy tháng thì thông thường người mẹ vừa ở cữ 1 tháng không nên tự thân nấu nướng và lo lắng chuẩn bị.

Mâm cúng đầy đủ: Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo mâm cúng giao cho khách đầy đủ lễ vật và tươm tất nhất.

Mâm cúng đẹp: Chắc chắn một điều là đặt mâm dịch vụ đẹp hơn mâm bạn tự làm. Vì chúng tôi làm hằng ngày, trăm hay không bằng tay quen là vậy.

Đặt mâm xôi chè cúng đầy tháng thôi nôi ở đâu ?

Hiện nay cơ sở chúng tôi có 3 địa điểm là tại Dĩ An Bình Dương, An Phú Thuận An, Phú Mỹ Thủ Dầu Một. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động. Hiện nay chúng tôi giao hàng tận nhà cho khách hàng ở toàn bộ Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Quận Thủ Đức, Quận 12(Tp Hồ Chí Minh)

Khi khách hàng có nhu cầu và kế hoạch làm lễ cúng đầy tháng thôi nôi cho bé nhà mình thì liên hệ với chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách đặt hàng. Thông thường khách hàng nên đặt trước ít nhất 1 ngày để đảm bảo mọi thứ được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng. (Có nhiều khách hàng kỹ đặt trước cả 2 tháng chúng tôi vẫn nhận^^ nhưng gần đến ngày nên gọi điện xác nhận lại thêm 1 lần để cho chắc chắn).

Đúng ngày cúng nhân viên chúng tôi sẽ chở đồ tới và hỗ trợ bày mâm cho khách hàng. Thông thường sẽ giao trước khoảng 1 tiếng để nhân viên bày biện cho đẹp. Gia đình bạn chỉ cần chuẩn bị bàn đủ rộng rãi để bày mâm cúng.

Giá mâm xôi chè cúng trọn gói bao nhiêu ?

Nếu quan tâm Bạn có thể click để xem chi tiết dưới đây.

Chân thành cảm ơn !

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

hotline
Số điện thoại
Số Zalo