Đồ lễ cúng khai trương

Bài này Xôi Chè Út Tuyền xin Tư vấn đặt đồ lễ cúng khai trương cho cửa hàng, công ty. Nếu Anh Chị đang tìm dịch vụ đồ cúng khai trương cho cửa hàng, công ty của mình hãy đọc bài này để nắm rõ hơn nhé.

Giới thiệu dịch vụ đồ lễ cúng khai trương

Dịch vụ đồ lễ cúng khai trương cửa hàng

Cúng khai trương cửa hàng, công ty, văn phòng là điều rất phổ biến trong văn hóa người Á Đông. Người Việt ta có các lễ cúng khai trương cửa hàng, công ty, văn phòng… mỗi khi mở một địa điểm kinh doanh mới. Thông thường có 2 kiểu cúng khai trương:

  1. Cúng khai trương cửa hàng (văn phòng, công ty) mới
  2. Cúng khai trương đầu năm (sau khi nghỉ tết nguyên đán)

Cả hai kiểu cúng khai trương đều giống nhau về đồ lễ cúng, cách thức trình bày mâm cúng và trình tự cúng cũng khá giống nhau. Chỉ có điều khi cúng khai trương mới (tức là cúng lần đầu) thì làm trang trọng hơn, có nhiều khách tới dự hơn.

Dịch vụ đồ lễ cúng khai trương trọn gói nở rộ trong nhiều năm trở lại đây. Việc tự mua sắm và chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương khá rườm rà và phức tạp. Vì vậy dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói là lựa chọn của nhiều người khi cần cúng lễ khai trương của mình.

Dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói sẽ chuẩn bị mọi thứ cho khách hàng. Giao hàng tận nơi, bày biện cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nên các mâm cúng khai trương trọn gói của các dịch vụ đều làm rất đẹp mắt, đầy đủ theo đúng phong tục truyền thống. Khách hàng chỉ việc cúng theo văn khấn mẫu.

Như vậy có thể thấy dịch vụ đồ lễ cúng khai trương thực sự là một tiện ích rất tốt trong thời hiện đại.

Út Tuyền chuyên cung cấp đồ lễ cúng khai trương trọn gói

Sau khi trình bày nãy giờ thì cũng tóm tắt lại cho Anh Chị biết là Xôi Chè Út Tuyền là một trong những cơ sở cung cấp mâm cúng trọn gói lâu đời và có nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam. Hiện nay Xôi Chè Út Tuyền cung cấp rất nhiều mam mâm cúng theo truyền thống người Việt.

Trong các mâm cúng thì mâm lễ cúng khai trương được khách hàng rất quan tâm và được đặt hàng nhiều trong thời gian qua.

Xôi Chè Út Tuyền cung cấp mâm lễ cúng khai trương trọn gói tại các khu vực: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước…Với mâm kinh nghiệm nhiều năm và là cơ sở cung cấp mâm cúng trọn gói chuyên nghiệp trong khu vực, Út Tuyền đảm bảo cung cấp mâm cúng lễ khai trương hoàn hảo tới khách hàng.

Bảng giá dịch vụ mâm lễ cúng khai trương trọn gói

Dịch vụ đồ lễ cúng khai trương cửa hàng, công ty, văn phòng của Xôi Chè Út Tuyền được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai. Khách hàng có thể tham khảo trước giá cả, có thể xem hình ảnh mẫu trước khi quyết định đặt hàng. Nói chung giá mâm cúng là công khai. Mời Anh Chị tham khảo bảng giá mới nhất của dịch vụ đồ lễ cúng khai trương cửa hàng.

Giá mâm cúng khai trương trọn gói

Mâm cúng lễ khai trương phù hợp với ai ?

Mâm cúng lễ khai trương phù hợp với ai ?
Mâm cúng lễ khai trương phù hợp với ai ?

Cúng khai trương của nghi lễ khá là quan trọng, bởi vậy với nhiều người không rành về làm lễ cúng sẽ rất khó khăn khi tự mua sắm và chuẩn bị mâm cúng.

Mâm cúng khai trương trọn gói giá rẻ của Út Tuyền phù hợp với:

  • Khai trương văn phòng
  • Khai trương cửa hàng quần áo, shop dày dép, thời trang
  • Khai trương quán ăn, quán nhậu, quán phở…
  • Khai trương quán cà phê, trà sữa, giải khát
  • Khai trương xưởng gỗ, xưởng may, xưởng cơ khí
  • Khai trương tiệm sửa xe, cửa hàng bán xe
  • Khai trương tiệm may, cửa hàng nội thất, nhà thuốc tây…

Nói chung cúng khai trương là có thể đặt hàng mâm cúng trọn gói từ dịch vụ Xôi Chè Út Tuyền của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ đặt đồ lễ cúng khai trương Cần đặt đồ lễ cúng ? Liên hệ với Út Tuyền ngay để đặt hàng nhé Anh Chị.

 

0964 797 631