Menu Đóng

Mâm cúng căn cho bé

Xôi chè Út Tuyền cung cấp mâm cúng căn cho bé. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm cúng căn cho bé nhà mình xin hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

Cúng căn là gì ?

Cúng căn là nghi lễ cúng mụ, nghi lễ cúng nhằm tạ ơn bà mụ Tiên Nương. Thực ra đây cũng là mâm cúng mụ thông thường.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì nghi lễ cúng căn không phải vùng miền nào cũng tổ chức. Bên cạnh đó lễ vật ở các vùng cũng hoàn toàn khác nhau.

Cúng căn được tổ chức khi bé bước vào các mốc tuổi 3 tuổi, 6 tuổi, 9 tuổi, 12 tuổi. Vì cũng là cúng bà mụ nên thường các bậc cha mẹ sẽ không bối rối khi chuẩn bị nữa. Cũng giống như cúng đầy tháng và thôi nôi cho bé. Mâm cúng căn cũng chuẩn bị lễ vật cơ bản như những lần cúng mụ khác.

Mâm cúng căn gồm những gì?

Vì cũng là cúng bà mụ nên mâm cúng căn sử dụng lễ vật như mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi. Tuy nhiên ở một số vùng miền mà có thay đổi đôi chút. Cụ thể ở một số nơi thì trong mâm cúng căn có thêm roi giấy và ngựa giấy, nhưng có nơi thì không cần tới 2 thứ này.

Một mâm cúng mụ cơ bản theo cách chúng tôi thường làm thì gồm có: gà luộc, xôi, chè, cháo, trái cây, bông, trà, rượu, bánh kẹo, giấy cúng… Quý vị có thể xem chi tiết hơn ở phần bên dưới. Xin lưu ý là mâm cúng căn tùy theo vùng miền mà có thể khác nhau. Chúng tôi cung cấp mâm cúng theo đúng list mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi hoặc cần thêm các món khác có thể trao đổi thêm.

Mâm cúng căn trọn gói giao tận nơi.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mâm cúng tâm linh cho khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Và mâm cúng căn cho bé cũng là một trong những mâm cúng được nhiều khách hàng quan tâm và đặt hàng.

Hiện nay Xôi chè Út Tuyền cung cấp mâm cúng căn giao tận nhà và có nhân viên hỗ trợ bày mâm cho đẹp. Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi chia mâm cúng căn thành 3 gói giá khác nhau. Bên cạnh đó mâm cúng căn cho bé traimâm cúng căn cho bé gái giá bằng nhau. Trong đó mâm cúng dùng cho bé trai là chè đậu trắng và cho bé gái là chè viên (trôi nước).

GIÁ 1.490.000 GIÁ 1.600.000 GIÁ 2.290.000
Gà trống luộc Gà trống luộc Gà trống luộc
Trái cây ngũ quả Trái cây ngũ quả Trái cây ngũ quả
Hoa tươi Hoa tươi  Hoa tươi 
Xôi gấc (13 phần) Xôi gấc (13 phần) Xôi gấc (13 phần)
Chè (13 phần) Chè (13 phần) Chè (13 phần)
Trầu cau têm  Trầu cau têm Trầu cau têm
Nhang Nhang Nhang
Đèn cầy Đèn cầy Đèn cầy
Giấy thế tiền vàng Giấy thế tiền vàng Giấy thế tiền vàng
Giấy mẹ sanh mẹ độ Giấy mẹ sanh mẹ độ Giấy mẹ sanh mẹ độ
Giấy cúng mụ bà Giấy cúng mụ bà Giấy cúng mụ bà
Trà pha sẵn Trà pha sẵn Trà pha sẵn
Rượu nếp  Rượu nếp Rượu nếp
Gạo, muối Gạo, muối Gạo, muối
Ly, chén, đũa, muỗng Ly, chén, đũa, muỗng Ly, chén, đũa, muỗng
  Bộ áo hài mụ bà 3D Bộ áo hài mụ bà 3D
    Heo quay miếng
    Bánh hỏi

Với mâm cúng căn gói đặc biệt khách hàng có thể yêu cầu thêm các thứ như heo quay nguyên con, gà vịt thêm và các loại bánh trái cây loại ngon theo yêu cầu. Với gói cúng này xin liên hệ để được báo giá.

Đánh giá của khách hàng

Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi