Menu Đóng

Cúng đầy tháng

Xôi chè Út Tuyền với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị và bày biện Mâm cúng đầy tháng bé gái sẽ giúp quý khách có mâm cúng cho bé đầy đủ và tươm tất. Cúng đầy tháng cho bé gái là nghi lễ quan trọng đánh dấu tròn một tháng ngày bé ra đời. Đây là dịp cúng mụ bày tỏ lòng biết ơn đến 12 mà Mụ đã phù hộ cho cả mẹ và bé được bình an.

Cúng đầy tháng cho bé gái là gì ?

Tùy theo vùng miền mà cách cúng đầy tháng cho bé gái có khác nhau về lễ vật và cách thức cúng. Nhưng tựu chung thì vẫn là để tạ ơn trời đất, các đấng bề trên, 12 bà Mụ (bà Tiên nương) đã luôn dõi theo, phù hộ và dạy dỗ cho bé. Cúng ngày đầy tháng là nghi lễ quan trọng với cuộc đời của mỗi người. Dịp lễ đầy tháng bé mang ý nghĩa chào đón và công nhận thành viên mới của gia đình, của xã hội. Đây cũng là dịp để bé đón nhận lời chúc phúc từ người thân, họ hàng, bạn bè.

Mâm cúng đầy tháng bé gái trọn gói

Chúng tôi là đơn vị cung cấp mâm cúng tâm linh trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu. Và mâm cúng đầy tháng cho bé gái là một trong những mâm cúng được nhiều khách hàng quan tâm.

Giá mâm cúng mụ

Nếu như các mâm cúng trọn gói có sẵn trên chưa làm hài lòng Anh Chị thì mâm cúng đặc biệt chắc chắn sẽ làm Anh Chị hài lòng. Mâm cúng đặc biệt có thêm heo sữa quay nguyên con và có thêm các món yêu cầu đặc biệt của Anh Chị. Nếu cần mâm cúng đặc biệt theo yêu cầu xin hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá.

Cúng đầy tháng bé trai là nghi lễ quan trọng đánh dấu mốc tròn một tháng của Bé. Tuy nhiên việc cúng như thế nào, chuẩn bị những gì thì không phải ai cũng biết. Xôi chè Út Tuyền cung cấp mâm cúng đầy tháng bé trai trọn gói cho khách hàng tại Bình Dương, Thủ Đức, Biên Hòa.  

Với mức giá phù hợp, mâm cúng được làm kỹ lưỡng và bày biện đẹp mắt. Xôi chè Út Tuyền đã cung cấp cho khách hàng hàng trăm mâm cúng trong suốt thời gian qua. Và nếu gia đình Anh Chị đang có nhu cầu cúng đầy tháng cho bé mà không có đủ thời gian tự mua sắm nấu nướng. Thì hãy đặt hàng ngay mâm cúng đầy tháng trọn gói cho Bé trai nhà mình nhé.

Giá mâm cúng mụ

Cách đặt mâm cúng đầy tháng bé trai

Hiện nay để đặt một mâm cúng đầy tháng trọn gói rất dễ dàng. Quý Anh Chị hãy liên hệ với Xôi chè Út Tuyền qua số điện thoại trực tiếp hiện trên màn hình, ngoài ra có thể kết bạn Zalo để trao đổi kỹ hơn và cũng tiện xem qua các hình ảnh mâm cúng mà chúng tôi đã làm trước đây. Mâm cúng đầy tháng bé trai (cúng mụ cho bé trai) sử dụng chè đậu trắng (Khác với bé gái là chè trôi nước).

Tuy nhiên nếu khách hàng yêu cầu làm chè viên trôi nước hay đậu đỏ chúng tôi sẽ làm theo ý khách hàng. Vì để làm một mâm cúng đầy đủ cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Quý Anh Chị cần đặt mâm xin hãy đặt trước ít nhất 1 ngày. Hiện nay các mâm cúng tiết kiệm, tiêu chuẩn chúng tôi đều không yêu cầu khách hàng đặt cọc. Một lưu ý nữa là khi đặt mâm cúng trọn gói rồi khách hàng không cần chuẩn bị thêm thứ gì nữa. Chúng tôi cung cấp đầy đủ từ ly, đũa, muỗng… Chè, cháo xôi có đồ đựng dùng một lần. Gia đình có thể biếu bà con, người thân sau khi cúng xong.