Chia sẻ với các Anh Chị địa chỉ đặt xôi chè cúng tại Dĩ An Bình Dương tốt nhất và ngon nhất. Dịch vụ xôi chè Út Tuyền chuyên cung cấp xôi chè cúng, mâm cúng trọn gói cho khách hàng khu vực Bình Dương, Đồng Nai và Tp Hồ Chí Minh

Xôi chè Út Tuyền hiện tại không có bán xôi chè lẻ mà bán theo ký hoặc trọn bộ theo mâm cúng.  Anh Chị có nhu cầu cúng đầy tháng, thôi nôi, cúng căn hoặc cúng khái trương động thổ có thể gọi điện tới Xôi chè Út Tuyền để đặt hàng.

Chất lượng xôi chè

Xôi chè Út Tuyền sử dụng những nguyên liệu tươi mới 100%. Từ nếp, đậu, gấc, lá cẩm… đều là sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Tuyệt đối không dùng các chất bảo quản hoặc phẩm màu hóa học để tạo màu.

Mọi nguyên liệu được tuyển lựa kỹ càng, sản phẩm khi ra lò đảm bảo màu sắc tự nhiên và không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Út Tuyền có nguồn cung cấp nguyên liệu trực tiếp từ miền Tây nên đảm bảo mọi thứ đều là hàng mới, chất lượng tốt.

Xôi hiện nay đang cung cấp chủ yếu là xôi gấc, xôi đậu… Chè gồm có chè viên (trôi nước), chè đậu trắng, chè đậu đỏ

Giá cả xôi chè

Mặc dù chịu biến động liên tục bởi giá nguyên liệu đầu vào nhưng Út Tuyền cố gắng điều chỉnh giá cả cho phù hợp nhất. Tuy nhiên giá cho từng ký xôi và chè cũng tùy thuộc vào số lượng đặt hàng của khách. Vì vậy nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp để nhận giá trong thời điểm hiện tại

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

hotline
Số điện thoại
Số Zalo