Mâm quả cưới trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Anh Chị cần đặt mâm quả cưới trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương và cũng đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào để đặt niềm tin? Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ mâm quả cưới hay còn gọi là tráp cưới cho khách hàng tại Thủ Dầu Một tham khảo. Sau bài này Anh Chị sẽ có thêm một nơi để tham khảo và lựa chọn.

Mâm quả cưới là lễ vật quan trọng không thể thiếu trong ngày ăn hỏi của người Việt. Mâm quả cưới cần đẹp, đầy đủ và quan trọng là đúng với ý nghĩa của ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi chúng ta.

mam qua cuoi 6 min

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Đây là giai đoạn quan trọng trong quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái là đã chính thức xin được nhận làm rể của nhà gái và tập gọi bố mẹ xưng con.

Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật tới nhà gái. Nhà gái nhận lễ ăn hỏi tức là chính danh công nhận sự gả con gái cho nhà trai, và kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là đôi vợ chồng chưa cưới, chỉ còn chờ ngày cưới để công bố với hai họ.

Mâm quả cưới chính là lễ vật mà chúng ta vừa nhắc tới. Lễ vật trong miền Nam thường là số chẵn như 4, 6, 8, 10 có gia đình làm tới 12 mâm. Các lễ vật bao gồm có Trầu, cau; bánh cốm; mứt sen; rượu; chè; thuốc lá; bánh phu thê (bánh xu xê), bánh đậu xanh, lợn sữa quay, tiền dẫn cưới v.v…Số lượng cũng như các món trong mâm lễ thường thay đổi theo từng gia đình.

Giá mâm quả cưới tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Mời Anh Chị tham khảo giá mâm quả cưới hỏi ở Thủ Dầu Một. Xin lưu ý giá trên là giá trọn gói theo lựa chọn của đa số khách hàng. Nếu nó không giống như mong muốn của Anh Chị thì mời Anh Chị liên hệ trực tiếp để nhận báo giá theo đúng số lượng, loại lễ theo yêu cầu của gia đình.

Hiện nay 9/10 gia đình khi làm lễ cưới, lễ ăn hỏi đều đặt mâm quả cưới từ dịch vụ. Một số gia đình không biết sẽ ra chợ để đặt từng mâm ở từng cửa hàng. Như vậy vô cùng tốn thời gian và chất lượng không đồng đều. Mà cũng khó để đạt được đúng số lượng cũng như món yêu cầu.

Nếu đặt mâm quả cưới từ dịch vụ chúng tôi, quý khách không tốn nhiều thời gian chạy đi chạy lại. Mâm quả có thể được giao tới tận nhà cho khách hàng nếu được yêu cầu (có tính phí).

Mọi chi tiết về dịch vụ xin liên hệ với Mâm Quả Út Tuyền theo thông tin dưới đây.

0964 797 631