Mâm cúng đầy tháng, thôi nôi tại Thủ Dầu Một Bình Dương là dịch vụ được đông đảo các gia đình có con nhỏ quan tâm hiện nay. Không còn vất vả đi chợ và nấu nướng chuẩn bị từng chút, bây giờ khách hàng tại Thủ Dầu Một có thể bấm điện thoại đặt hàng mâm cúng trọn gói cho Bé của mình.

Đặt xôi chè cúng ở đâu Thủ Dầu Một ?

Chúng tôi sẽ có nhân viên giao đồ và bày biện mâm cúng tận nhà của quý khách. Lưu ý là cần đặt trước ít nhất 1 ngày để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp mâm cúng trọn gói và không nấu lẻ bán nên sẽ không có phần dư.

 

Ngay bây giờ nếu có kế hoạch cúng đầy tháng, cúng thôi nôi cho con cháu của mình hãy bấm gọi và nhận tư vấn ngay bây giờ. Chúng tôi không nhận tiền tư vấn ^^ và cũng không yêu cầu đặt cọc trước.

Cúng đầy tháng cúng thôi nôi gọi chung là cúng mụ, đây là nghi thức cúng quan trọng đánh dấu các mốc quan trọng trong cuộc đời của Bé. Ngày nay mặc dù xã hội phát triển, các gia đình ngày càng bận rộn trong cuộc sống và công việc nhưng vẫn không thể bỏ qua lễ cúng này. Tuy nhiên việc tự tay chuẩn bị, đi mua đồ, nấu xôi nấu chè và bày biện mâm thì không phải ai cũng có thời gian và kinh nghiệm để làm. Chính vì thế đặt mâm xôi chè cúng đầy tháng, thôi nôi cho bé tại Thủ Dầu Một là lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm này.

Dịch vụ xôi chè Út Tuyền cung cấp mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng căn cho bé sẽ giúp khách hàng chuẩn bị mâm cúng này. Chỉ cần bấm gọi đặt hàng chúng tôi sẽ giúp khách hàng lo từ A tới Z. Đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào nữa.

Mâm cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Cúng đầy tháng là lễ cúng mụ khi bé tròn 1 tháng tuổi. Với mâm cúng đầy tháng tại Thủ Dầu Một chúng tôi có 3 gói giá khác nhau. Để biết thêm chi tiết vui lòng bấm vào link dưới đây.

Mâm cúng thôi nôi tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Cúng thôi nôi là lễ cúng tạ các bà mụ khi bé tròn 1 tuổi (12 tháng). Chúng tôi cũng chia gói cúng thành 3 lựa chọn khác nhau tương ứng 3 mức giá. Để biết thêm chi tiết hãy bấm vào link dưới đây.

Hình ảnh tham khảo mâm cúng trọn gói tại Thủ Dầu Một

 

Ngay bây giờ hãy gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn, và nhận thêm nhiều hình ảnh thực tế để tham khảo nha Anh Chị.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

hotline
Số điện thoại
Số Zalo