Mâm xôi chè cúng đầy tháng trọn gói tại Dĩ An Bình Dương

Cúng đầy tháng là lễ cúng quan trọng đánh dấu mốc tròn 1 tháng tuổi của Bé. Sau 1 tháng ở cữ cùng mẹ giờ Bé có thể “ra mắt” bà con họ hàng. Trong dịp này một số gia đình sẽ làm tiệc để mời bà con họ hàng đến chung vui. Bên cạnh đó không thể thiếu chính là lễ cúng gia tiên và lễ cúng tạ ơn các bà mụ.

Với mâm cúng tạ ơn bà mụ hay còn gọi là mâm cúng mụ (mâm cúng đầy tháng) việc chuẩn bị khá vất vả. Vì mẹ của Bé vừa mới ở cữ 1 tháng vẫn còn chưa khỏe hoàn toàn. Chính vì thế nhiều gia đình lựa chọn đặt mâm xôi chè cúng đầy tháng cho bé. Tại Dĩ An Bình Dương hiện nay khách hàng có thể đặt ngay mâm xôi chè cúng đầy tháng cho bé nhà mình từ dịch vụ Xôi Chè Út Tuyền của chúng tôi.

Giao tận nhà tại Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là nơi dân cư đông đúc, mọi người ở đây đều bận rộn với công việc của mình. Hầu hết các dịch vụ tiện ích ở Dĩ An đều rất đầy đủ. Với dịch vụ mâm xôi chè cúng đầy tháng tại Dĩ An chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng và bày biện tận nhà. Đảm bảo gia đình có mâm cúng đầy đủ và đẹp mắt.

Mâm cúng đầy tháng trọn gói Dĩ An có gì ?

Một mâm cúng đày tháng có đầy đủ lễ vật mà nếu bạn tự chuẩn bị sẽ rất vất vả. Hãy cùng xem một mâm cúng đầy đủ mà chúng tôi vẫn làm cho khách hàng có gì nhé.

img 20190911 084456

be gai tieu chuan 1

Giá mâm cúng đầy tháng tại Dĩ An bao nhiêu tiền ?

Mâm cúng đầy tháng hiện nay chúng tôi đang đưa ra cho khách hàng gồm có 4 lựa chọn phổ biến.Bao gồm mâm cúng chay, mâm cúng tiết kiệm, mâm cúng tiêu chuẩn và mâm cúng cao cấp. Bạn có thể xem chi tiết tại bảng giá sau.

giá mâm cúng mụ mới

Với mâm cúng đầy tháng trọn gói khách hàng không phát sinh thêm chi phí gì cả. Chúng tôi có nhân viên giao tận nơi và bày biện tận tình. Đặc biệt tại Dĩ An chúng tôi không tính phí giao hàng, khách hàng đặt hàng không cần đặt cọc.

Cách đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Dĩ An

Nếu Bạn đang có kế hoạch cúng đầy tháng cho Bé nhà mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ. Chúng tôi nhận đặt trước ít nhất 1 ngày (vì có nhiều đồ phải chuẩn bị). Hãy liên hệ bằng điện thoại hoặc Zalo chat để nhận thêm tư vấn chi tiết về giá cả, xem thêm hình ảnh thực tế trước khi đặt hàng.

Xin lưu ý nếu đặt gấp quá chúng tôi sẽ không tiếp nhận. Vì thực tế chúng tôi chỉ nấu đủ để giao cho khách hàng và không nấu dư (chúng tôi không giao xôi chè dư, xôi chè cũ từ ngày trước cho khách hàng). Chính vì thế hãy đặt sớm hơn là đến sát ngày rồi đặt. Kể cả trước 1 tháng chúng tôi vẫn nhận để xếp lịch trước.

Đánh giá của khách hàng

Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi

zeoobcom 2qgbm5bf1v photo

zeoobcom 8i95tagdc6 photo

zeoobcom aar8n829np photo

zeoobcom ghmdm4bw5y photo

 

zeoobcom l9mwj0a13l photo

0964 797 631