Dịch vụ mâm cúng khai trương Thủ Đức Tp HCM

Chào mừng quý khách đến với Xôi Chè Út Tuyền – dịch vụ mâm lễ cúng khai trương tại Thủ Đức Tp HCM. Chúng tôi tự hào cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ lễ vật để mang đến cho quý khách một buổi lễ cúng khai trương trọn vẹn và ý nghĩa.

Về lễ cúng khai trương

Lễ cúng khai trương là một nghi lễ truyền thống của người Việt Nam, được thực hiện khi bắt đầu một hoạt động kinh doanh, buôn bán mới. Theo quan niệm của người Việt, mỗi mảnh đất đều có các vị thần linh cai quản, vì vậy khi khai trương cửa hàng, công ty, người ta thường làm lễ cúng để thông báo với các vị thần, cầu mong sự phù hộ, độ trì cho công việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt.

mam cung xe binh duong

Cúng khai trương có ý nghĩa quan trọng đối với người Việt Nam, thể hiện sự thành tâm, lòng thành kính của con người đối với thần linh, đồng thời cũng là một lời khẳng định về sự khởi đầu mới trong công việc làm ăn.

Chuyên đồ lễ cúng khai trương tại Thủ Đức

Thủ Đức là một thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thành phố được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 trên cơ sở sáp nhập ba quận cũ là Thủ Đức, 2 và 9. Thủ Đức có vị trí địa lý quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ. Thành phố có diện tích 211,56 km², dân số hơn 1 triệu người.

cung khai truong min

Thủ Đức là một thành phố phát triển năng động, với nhiều khu công nghiệp, khu đô thị hiện đại. Thành phố cũng là nơi có nhiều trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam. Do sự phát triển đặc biệt của Thủ Đức, nhu cầu cúng khai trương tại đây ngày càng tăng cao.

Dịch vụ mâm lễ cúng khai trương của Xôi Chè Út Tuyền

Xôi Chè Út Tuyền tự hào cung cấp dịch vụ mâm lễ cúng khai trương chuyên nghiệp và đa dạng tại Thủ Đức Tp HCM. Chúng tôi hiểu rằng một buổi lễ cúng khai trương trọn vẹn không chỉ đòi hỏi lòng thành kính mà còn cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lễ vật và trang trí.

Chúng tôi cam kết đảm bảo lễ vật trong mâm cúng của quý khách đáp ứng được các yêu cầu truyền thống và tâm linh của một buổi lễ cúng khai trương.

Bảng giá cúng khai trương Thủ Đức

Giá mâm cúng khai trương trọn gói

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh mâm cúng theo yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về lễ vật, trang trí hoặc các nghi thức cúng khai trương, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng và tư vấn chi tiết để mang đến cho quý khách một buổi lễ cúng hoàn hảo.

Trình tự cúng khai trương bao gồm các bước sau:

1. Chọn ngày giờ cúng khai trương

Ngày giờ cúng khai trương là một yếu tố quan trọng, cần được xem xét kỹ lưỡng. Người ta thường chọn những ngày tốt, giờ hoàng đạo để khai trương cửa hàng, công ty, mong muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.

2. Chuẩn bị lễ vật cúng khai trương

Lễ vật cúng khai trương thường bao gồm các loại sau:

 • Hoa quả: 5 loại quả, mâm ngũ quả
 • Trầu cau
 • Rượu, nước, trà
 • Xôi, chè
 • Bánh kẹo
 • Gà luộc
 • Giò chả
 • Vàng mã

3. Tiến hành lễ cúng khai trương

Lễ cúng khai trương thường được tiến hành vào buổi sáng sớm, trước khi cửa hàng, công ty mở cửa đón khách.

Cách bày trí lễ vật cúng khai trương thường như sau:

 • Mâm ngũ quả đặt ở giữa bàn thờ
 • Trầu cau đặt ở bên trái mâm ngũ quả
 • Rượu, nước, trà đặt ở bên phải mâm ngũ quả
 • Xôi, chè đặt ở phía sau mâm ngũ quả
 • Bánh kẹo đặt ở phía trước mâm ngũ quả
 • Gà luộc đặt ở phía sau bàn thờ
 • Giò chả đặt ở phía trước bàn thờ
 • Vàng mã đặt ở phía trước bàn thờ

Người đứng ra cúng khai trương thường là chủ cửa hàng, công ty hoặc người đại diện. Sau khi bày biện lễ vật xong, người cúng thắp hương, khấn vái và đọc bài văn cúng khai trương.

4. Thụ lộc và đón khách

Sau khi kết thúc lễ cúng, người cúng sẽ thụ lộc, tức là lấy một ít lễ vật để ăn uống, cầu mong may mắn. Sau đó, cửa hàng, công ty sẽ mở cửa đón khách.

Văn khấn khai trương

Sau đây là một bài văn khấn khai trương cửa hàng, công ty:

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát!

Nam mô Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn Thần!

Tín chủ con là (tên chủ cửa hàng, công ty)

Ngụ tại (địa chỉ cửa hàng, công ty)

Hôm nay là ngày (ngày, tháng, năm), tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ vật, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương, dâng lên trước án, thành tâm kính mời:

Quan Đương niên, Quan Đương nguyệt, Quan Đương hương,

Ngài Bản gia Táo Quân,

Ngài Bản gia Thổ Công,

Ngài Bản gia Táo Quân,

Ngũ phương, bát quái, Long Mạch, Thổ Địa, Phúc Lộc Thọ Thần Quân,

Các Ngài Ngũ Thổ, Long Mạch Tôn Thần

Cùng Chư vị Tiên Thánh, Chư vị Thần Linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ con thành tâm kính mời các Ngài giá đáo linh sàng, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành, phù hộ cho tín chủ con:

Vạn sự khang thái, buôn bán thuận lợi,

Làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào,

Gia đình hòa thuận, hạnh phúc,

Mọi sự an lành.

Tín chủ con lại xin kính mời các Ngài, các vị Tiền chủ, Hậu chủ, Hương hồn Gia tiên nội ngoại, Tổ tiên, Tiên linh, đồng lai hâm hưởng.

Cúi xin các Ngài phù hộ độ trì cho tín chủ con được hưởng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc làm ăn, buôn bán, có sức khỏe dồi dào, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính bái, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát!

Nam mô Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn Thần!

Người cúng nên đọc bài văn khấn một cách thành tâm, kính cẩn, mong muốn được các vị thần linh phù hộ cho công việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt.

Cách lựa chọn hoa cúng khai trương

Hoa cúc vàng

Hoa lay ơn cúng
Hoa lay ơn cúng

Hoa cúng khai trương là một trong những lễ vật quan trọng trong lễ khai trương cửa hàng, công ty. Hoa cúng khai trương có ý nghĩa cầu mong may mắn, thuận lợi, phát tài phát lộc cho công việc làm ăn.

Khi lựa chọn hoa cúng khai trương, cần lưu ý những điều sau:

 • Màu sắc: Hoa cúng khai trương thường có màu sắc tươi tắn, rực rỡ như đỏ, cam, vàng, trắng,… Những màu sắc này tượng trưng cho may mắn, tài lộc, thành công.
 • Loại hoa: Có nhiều loại hoa có thể sử dụng để cúng khai trương, như hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa ly,… Mỗi loại hoa mang một ý nghĩa riêng, nhưng đều tượng trưng cho sự may mắn, thành công.
 • Số lượng hoa: Số lượng hoa cúng khai trương thường là 9 hoặc 15 bông, là những con số đẹp, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng.
 • Mùi hương: Hoa cúng khai trương nên có mùi thơm dịu nhẹ, không nên chọn hoa có mùi hôi hoặc mùi khó ngửi.
 • Chất lượng hoa: Hoa cúng khai trương cần tươi tắn, không bị dập nát.

Dưới đây là một số loại hoa thường được sử dụng trong lễ cúng khai trương:

 • Hoa cúc: Hoa cúc là loại hoa phổ biến nhất trong lễ cúng khai trương. Hoa cúc có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu đỏ được sử dụng phổ biến nhất. Hoa cúc tượng trưng cho sự may mắn, phúc lộc, sung túc.
 • Hoa đồng tiền: Hoa đồng tiền là loại hoa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu vàng được sử dụng phổ biến nhất.
 • Hoa hồng: Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc và sự thành công. Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu đỏ được sử dụng phổ biến nhất.
 • Hoa ly: Hoa ly là loại hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, cao sang và thành công. Hoa ly có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu trắng được sử dụng phổ biến nhất.

Khi lựa chọn hoa cúng khai trương, nên chọn hoa tươi tắn, có màu sắc tươi sáng, mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi. Hoa cúng khai trương nên được cắm thành lẵng hoặc bình hoa đẹp mắt, trang trọng.

Liên hệ đặt lịch

Với dịch vụ mâm lễ cúng khai trương Thủ Đức chuyên nghiệp và đầy đủ lễ vật của Xôi Chè Út Tuyền, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có một buổi lễ cúng trọn vẹn và ý nghĩa. Hãy để chúng tôi chia sẻ phần nào gánh nặng của việc chuẩn bị lễ cúng khai trương, để quý khách có thể tập trung vào việc khởi đầu mới trong công việc kinh doanh.

 • Xôi Chè Út Tuyền
 • Điện thoại: 0964 797 631
 • Email: info@xoicheuttuyen.com
 • Địa chỉ bếp nấu: 39G đường N4, Phú Hồng Thịnh 8, Thuận An, Bình Dương
 • Khu vực giao (freeship): Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Xôi Chè Út Tuyền chúc quý khách có một buổi lễ cúng khai trương thành công và thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

0964 797 631