Dịch vụ mâm cúng thôi nôi Thuận An Bình Dương

Chào mừng quý khách hàng tại Thuận An, Bình Dương! Xôi Chè Út Tuyền hân hạnh giới thiệu dịch vụ mâm lễ cúng thôi nôi trọn gói, đem đến không khí ấm cúng và ý nghĩa tâm linh cho mỗi khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của bé yêu.

xoi che ut tuyen 00003 min

Giới thiệu về lễ cúng thôi nôi

Lễ cúng thôi nôi là một nghi lễ truyền thống của người Việt Nam, được tổ chức vào ngày bé tròn 1 tuổi. Lễ cúng này nhằm mục đích tạ ơn các vị thần linh, tổ tiên đã phù hộ cho bé và mẹ tròn con vuông trong suốt một năm qua. Đồng thời, lễ cúng cũng là dịp để gia đình và bạn bè chúc phúc cho bé, mong cho bé luôn khỏe mạnh, thông minh, ngoan ngoãn và có một tương lai tươi sáng.

Theo quan niệm dân gian, mỗi bé khi sinh ra đều do 12 bà mụ và Bà chúa thai sanhnặn ra. Lễ cúng thôi nôi là dịp để gia đình bày tỏ lòng thành kính với các vị thần linh, cầu mong các ngài phù hộ cho bé luôn được khỏe mạnh, bình an và phát triển tốt.

Mâm cúng thôi nôi thường được chuẩn bị với đầy đủ các món ăn, hoa quả, bánh kẹo,… Trong đó, một số món ăn quan trọng không thể thiếu như:

 1. Gà luộc
 2. Xôi gấc
 3. Chè viên (chè trôi nước) hoặc chè đậu trắng
 4. Cháo trắng (hoặc cháo gà)
 5. Trái cây ngũ quả
 6. Bông hoa
 7. Trầu cau
 8. Trà rượu
 9. Nhang đèn
 10. Hài cúng mụ
 11. Áo cúng mụ
 12. Giấy mẹ sanh mẹ độ
 13. Giấy bình an
 14. Giấy tiền vàng.

Sau khi chuẩn bị mâm cúng, gia đình sẽ thắp hương, khấn vái các vị thần linh, tổ tiên. Sau đó, bé sẽ được đặt lên bàn thờ để nhận phước lành từ các vị thần linh. Tiếp theo, bé sẽ được bố mẹ cho chọn một món đồ chơi trong mâm đồ chơi. Món đồ chơi mà bé chọn sẽ được coi là điềm báo về tương lai của bé.

mam cung tron goi00018 min

Lễ cúng thôi nôi là một dịp quan trọng trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Đây là dịp để gia đình và bạn bè chúc phúc cho bé, mong cho bé luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Dịch vụ mâm lễ cúng thôi nôi Thuận An của Xôi Chè Út Tuyền

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, Xôi Chè Út Tuyền tự hào cung cấp dịch vụ mâm lễ cúng thôi nôi chất lượng tại Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi hiểu rằng mỗi gia đình có những đặc điểm và sở thích riêng, vì vậy chúng tôi đã phát triển nhiều loại mâm cúng đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu.

Các loại mâm lễ cúng thôi nôi

Mâm lễ cúng thôi nôi mặn: Đối với những gia đình truyền thống, Xôi Chè Út Tuyền mang đến các mâm lễ cúng thôi nôi mặn, trang trí tinh tế và sôi động, là sự kết hợp hài hòa giữa các món ăn truyền thống và đương đại.

Mâm lễ cúng thôi nôi chay: Dành cho những gia đình ưa chuộng lối sống chay, chúng tôi còn cung cấp mâm lễ cúng thôi nôi chay, đảm bảo sự ngon miệng và phong cách.

Bảng giá mâm cúng thôi nôi tại Thuận An

giá mâm cúng mụ mới

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất với mâm lễ cúng thôi nôi trọn gói. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý.

Xôi Chè Út Tuyền tự hào là đối tác tin cậy, giao hàng tận nơi tại Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi phục vụ tận tâm và nhanh chóng, đảm bảo mâm lễ cúng thôi nôi của quý khách đến đúng thời điểm và địa điểm mong muốn. Chúng tôi giao hàng tới khắp các xã phường của thành phố Thuận An:

 • An Thạnh Thuận An
 • An Phú Thuận An
 • Bình Chuẩn Thuận An
 • Bình Hòa Thuận An
 • Bình Nhâm Thuận An
 • Hưng Định Thuận An
 • Lái Thiêu Thuận An

Liên hệ

Để đặt mâm lễ cúng thôi nôi hoặc biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Xôi Chè Út Tuyền
 • Điện thoại: 0964 797 631
 • Email: info@xoicheuttuyen.com
 • Địa chỉ bếp nấu: 39G đường N4, Phú Hồng Thịnh 8, Thuận An, Bình Dương
 • Khu vực giao (freeship): Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Xôi Chè Út Tuyền trân trọng đồng hành cùng quý khách trong những khoảnh khắc quan trọng của gia đình. Hãy để chúng tôi chia sẻ niềm vui và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn!

0964 797 631