Làm lễ cúng đầy tháng đơn giản như người Bình Dương

Cùng tìm hiểu bí quyết làm lẽ cúng đầy tháng cho bé đơn giản như người Bình Dương bạn nhé. Mặc dù là một tỉnh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhưng ở Bình Dương vẫn giữ được các nén văn hóa lâu đời. Các lễ cúng tâm linh như cúng đầy tháng, cúng thôi nôi đều được mọi người quan tâm và cúng lễ đầy đủ.

Vậy mọi người bận rộn thế làm cúng đầy tháng cho con thế nào mà đơn giản ? Đó là đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói từ dịch vụ Xôi Chè Út Tuyền của chúng tôi. Với dịch vụ mâm cúng đầy tháng trọn gói, gia đình bạn sẽ không phải vất vả tự chuẩn bị nữa.

Mâm xôi chè cúng trọn gói đơn giản và tiết kiệm

Đặt mâm cúng đầy tháng trọn gói giúp các gia đình tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Với những cặp vợ chồng trẻ không có kinh nghiệm trong việc làm mâm cùng thì chuyện đi chợ mua dư đồ là chuyện thường thấy. Thậm chí mua thứ không cần còn thứ cần lại không mua. Tới giờ cúng bày mâm ra thì thiếu đồ và dư đồ rất nhiều. Chính vì thế đặt mâm cúng trọn gói giúp gia đình tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất nhiều

Mâm cúng đầy tháng trọn gói gồm những gì ?

Mâm cúng đầy tháng trọn gói có đầy đủ mọi thứ lễ vật cần thiết cho một mâm cúng mụ. Bạn có thể xem qua hình ảnh mâm cúng thực tế dưới đây.

img 20190601 085913

img 20190310 085213

Cùng đặt mâm cúng trọn gói nào

Quý vị sắp làm đám cúng đầy tháng, thôi nôi cho bé nhà mình hãy xem xét và đặt mâm cúng trọn gói để tiết kiệm thời gian và công sức nhé. Nếu băn khoăn về giá hãy xem tại đây

Mọi thắc mắc hoặc cần đặt hàng hãy liên hệ

0964 797 631