Mâm quả cưới Bình Dương sang trọng giá rẻ

Mâm quả cưới hay còn gọi là tráp ăn hỏi là lễ vật không thể thiếu trong ngầy lễ cưới hỏi. Đây không đơn giản là sính lễ mà còn thể hiện sự tôn trọng, lòng biết ơn của nhà trai gửi tới nhà gái. Tráp cưới, mâm quả cưới còn thể hiện sự yêu thương và quan tâm dành cho con dâu tương lai từ gia đình nhà trai.

2022 11 02 16 59 16 152

Mâm quả cưới thường được hai bên gia đình thống nhất số lượng từ trước để chuẩn bị người đưa và nhận lễ. Nếu gia đình bạn ở Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh đang cần đặt mâm quả cưới hỏi hãy liên hệ với dịch vụ của Xôi Chè Út Tuyền chúng tôi để được phục vụ.

Đặt mâm quả cưới tại Bình Dương

Mâm quả cưới hỏi tại Bình Dương do chúng tôi cung cáp đảm bảo cho khách hàng có bộ sinh lễ tươm tất, sang trọng, đẹp mắt cho ngày trọng đại.

Dịch vụ xôi chè Út Tuyền tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ mâm quả trọn gói tại bình dương chuyên nghiệp, chất lương, giá cả tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ mâm quả cưới hỏi theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn với các gói mâm quả cơ bản và cao cấp, chắc chắn sẽ làm cho bạn và gia đình hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ mâm quả cưới hỏi trọn gói tại Bình Dương

Mâm quả cưới ở Bình Dương gồm những gì ?

b612 20221111 082837 014

Mâm quả cưới ở Bình Dương làm theo kiểu miền Nam với các mâm quả chẵn từ 4, 6, 8, 10 quả…

Đám hỏi, đám cưới chắc chắn luôn phải có đôi có cặp, vì vậy những con số chẵn là con số mà người miền Nam xem là có ý nghĩa hơn so với số lẻ. Theo phát âm tiếng Hán, số 6 là lục vì vậy khi nghe sẽ rất giống với lộc. Vì vậy số 6 cũng mang ý nghĩa lộc đến nhà.

Cũng theo đó, số 8 phát âm tiếng Hán là bát, nghe rất giống với phát. Nên số 8 còn mang ý nghĩa là làm ăn phát đạt, phát tài. Từ đó 6 hoặc 8 mâm quả đám hỏi thường được người miền Nam lựa chọn.

Trước tiên chúng ta hãy xem thì 6 mâm quả sẽ khác những gì so với 8 mâm quả. Với 6 mâm quả đám hỏi bao gồm:

  1. – 1 mâm trầu cau
  2. – 1 mâm trà rượu
  3. – 1 mâm bánh phu thê
  4. – 1 mâm xôi gấc
  5. – 1 mâm trái cây
  6. – 1 mâm heo quay

Với 8 mâm thì sẽ có thêm 1 mâm bánh kem1 mâm lễ vật khác (thường là vòng vàng, áo dài, nhẫn cưới…).

Theo đó có thể thấy, với 6 mâm quả sẽ giảm đi bớt chi phí và phù hợp đối với nhiều gia đình. Vì vậy 6 mâm quả được đa phần các gia đình ở miền Nam lựa chọn hơn so với 8 mâm.

Giá mâm quả cưới Bình Dương mới nhất

Giá mâm quả cưới tại Bình Dương cập nhật mới nhất. Xin tham khảo bên dưới.

Xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nếu Quý vị cần làm mâm quả cưới hỏi.

0964 797 631