Nhận đặt mâm quả cưới đẹp, sang trọng Bình Dương

Xôi chè Út Tuyền nhận đặt mâm quả cưới hỏi đẹp, sang trọng và giá cả hợp lý cho khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

Mùa uyên ương kết đôi đã đến, trong hàng trăm thứ phải lo lắng thì việc chuẩn bị mâm quả cho ngày đám hỏi cũng là điều tốn nhiều nếp nhăn của các cặp uyên ương. Thấu hiểu nỗi lo đó, chúng tôi ra mắt dịch vụ làm mâm quả cưới hỏi đẹp mắt và sang trọng cho các gia đình có kế hoặc cưới hỏi. Mâm quả có nhiều mức giá, phù hợp từng đói tượng khách hàng. Dễ dàng lựa chọn và đặt hàng. có người giao tận nơi, cho mượn tráp đựng và trả lại sau khi dùng xong.

Mâm quả cưới hỏi ở Bình Dương

Mâm quả ngày cưới là một trong những nét đẹp truyền thống trong ngày cưới được dân tộc ta lưu truyền và gìn giữ cho đến tận ngày nay. Mâm quả cưới ở Việt Nam là do nhà trai gửi đến nhà gái được xem như món quà đầu tiên thể hiện tấm chân thành của nhà trai, nó ví như một lời mở đầu cho sự kết giao giữa hai nhà, cho một mối quan hệ mới bắt đầu. Nghi lễ này làm cho đôi vợ chồng trẻ cảm nhận rõ sự thiêng liêng và trách nhiệm của mình đối với gia đình nói chung và hôn nhân của mình nói riêng.

Có thể nói mâm quả cưới là lễ vật thiêng liêng cho ngày cưới hỏi. Chính vì vậy các cặp uyên ương cần phải rất chú trọng tới việc chuẩn bị mâm lễ này. Thường các mâm lễ đều đã được sự bàn bạc và thông qua giữa gia đình hai họ.

Mâm quả của người miền Nam nói chung thường có từ 4, 6, 8, 10 cho đến 12 tráp. Trong đó mâm lễ 6 quả được dùng phổ biến nhất vì đây là theo nghi thức truyền thống và cũng phù hợp với đại đa số gia đình ở Bình Dương.

Giá mâm quả cưới bao nhiêu tiền ?

Nếu quý vị đang tìm hiểu về mâm quả cho lễ cưới hỏi thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại dưới đây để nhận được tư vấn.

Dịch vụ mâm quả cưới hỏi Bình Dương giao tận nhà. Giá hợp lý, đẹp mắt, sang trọng. Gắn kết tình nghĩa vợ chồng dài lâu. Chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng tại Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dầu Tiếng, Tân Uyên, Thuận An..

 

0964 797 631