Hoa cúng đầy tháng bé trai nên dùng hoa gì là thắc mắc của nhiều người. Vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng cũng là từ khóa tìm kiếm Google hàng đầu mà chúng tôi nhận được. Vậy bài này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Mâm cúng đầy tháng

Mâm cúng đầy tháng

Cúng đầy tháng với hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền được lựa chọn sử dụng trong mâm cúng đầy tháng. Với loài hoa này  Loài hoa đồng tiền tượng trưng cho hạnh phúc, nó mang ý nghĩa về vẻ đẹp và sự diệu kì. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ.

Hoa đồng tiền có nhiều màu khác nhau, mỗi màu lại có một ý nghĩa riêng:

  • Hoa đồng tiền trắng: thể hiện sự trong trắng tinh khiết
  • Hoa đồng tiền vàng: thể hiện niềm hạnh phúc
  • Hoa đồng tiền hồng: thể hiện sự ca ngợi khích lệ
  • Hoa đồng tiền đỏ: thể hiện tình yêu thắm đượm

Nhưng dù là màu gì đi nữa thì loài hoa này đều tượng trưng cho sự hạnh phúc. Nó còn mang ý nghĩa về vẻ đẹp và điều kỳ diệu.

Cúng hoa đồng tiền ngày đầy tháng

Cúng hoa đồng tiền ngày đầy tháng

Loài hoa nào cũng mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp thuần khiết tốt lành dâng lên các ngài như một lời cảm tạ sâu sắc cầu mong mọi sự bình an và may mắn.

Cúng đầy tháng với hoa cát tường

Ngoài hoa đồng tiền thì hoa cát tường là lựa chọn tuyệt vời để bày lên mâm cúng đầy tháng. Cát tường – một loài hoa mang cái tên rất tiểu thư. Hoa không rực rỡ nhưng hoa toát ra vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm và quý phái. Cát tường là giống hoa được người Nhật Bản nói riêng và Á Đông nói chung rất ưa chuộng, vì cát tường có ý nghĩa là “may mắn”. Mỗi khi ai đó tặng bạn một bó hoa cát tường thì người đó thầm mong bạn luôn luôn có những giây phút thoải mái, thanh bình và may mắn trong cuộc sống.

Hoa cát tường đẹp

Hoa cát tường đẹp

Một loài hoa mềm mỏng như lụa, sắc hoa dịu dàng nhưng cũng rất da dạng: trắng, hồng, tím, đỏ… Nhìn những bông Cát tường luôn khiến người ta nghĩ đến vẻ đẹp dịu dàng e ấp của những thiếu nữ mới lớn. Tuy có vẻ đẹp gợi cho ta sự mỏng manh nhưng Cát tường lại là loài hoa vươn lên mạnh mẽ, có như thế nó mới chống chọi được thời tiết tháng 6.

Như vậy bạn có thể lựa chọn hoa cát tường hoặc hoa đồng tiền để bày lên mâm cúng đầy tháng !

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

hotline
Số điện thoại
Số Zalo